Liên Hệ : (08) 7300 6639
Liên Hệ : (08) 7300 6639
Móc khóa gỗ - Móc khóa da

MÓC KHÓA GỖ, MÓC KHÓA ĐỘC, MÓC KHÓA ĐÔI, MÓC KHÓA ĐIỆN THOẠI, MÓC KHÓA ĐẸP, MÓC KHÓA DA, MÓC KHÓA GỖ, MÓC KHÓA KIM LOẠI.

 

Công ty quà tặng Minh Đức chuyên nhận cung cấp và khắc laser trên các loại móc khóa như móc khóa gỗ, móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa đôi ….

Bạn đang cần một móc khóa độc, móc khóa tên riêng của bạn hay móc khóa có tên người thân, tên "Người Ấy" để làm quà tặng? Chúng tôi rất hân hạnh giúp bạn thực hiện công việc này chỉ trong tíc tắc, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc móc khóa đẹp, xinh xắn và vừa ý nhất. Hãy liên hệ để được phục vụ tận tình dù chỉ 01 sản phẩm.

Móc Khóa Kim Loại

móc khóa da

Móc khóa da

Nhận cung cấp các loại móc khóa da, móc khóa kim loại với nguồn nhập trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh.

Đối với móc khóa gỗ, hộp bút gỗ, name card gỗ, chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ dễ dàng thiết kế mẫu theo ý của các bạn. Các bạn chỉ cần gửi hình ảnh mẫu sản phẩm các bạn cần, các bạn sẽ nhận mẫu thật chỉ sau 01 ngày. Móc khóa gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, thiết kế nhiều hình dạng khác nhau như: tròn, oval, hình chữ nhật, hình con vật ... Kết hợp với công nghệ khắc laser, hình ảnh nội dung bạn yêu cầu sẽ được khắc trực tiếp lên móc khóa tạo ra những chiếc móc khóa đẹp “lạ lùng và không đụng hàng”

 Móc khóa gỗ đôi

móc khóa gỗ

Móc Khóa Gỗ

móc khóa gỗ